logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

5 cách hiệu quả tạo ấn tượng ban đầu trong kinh doanh

a-good-first-impression-is-crucial-in-making-a-sale-1508240127

Ấn tượng ban đầu luôn để lại dấu ấn rất sâu đậm. Chính vì vậy bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai thể tạo ấn tượng trong lần đầu gặp mặt. Vô tình hay cố ý, đa phần mọi người có xu hướng đánh giá về người khác dựa trên ấn tượng ban đầu trong lần gặp gỡ đầu tiên.
Dưới đây là 5 phương pháp giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.
1. Chuẩn bị trước
Sự chuẩn bị sẽ làm giảm lo lắng và giúp bạn tăng thêm suwj tự tin và uy tín của mình. Điều đó sẽ là lợi thế. Vì vậy, trước khi bước vào cuộc họp quan trọng, hãy cố gắng tìm hiểu mọi thứ có thể về đối tác của mình. Khi bạn dành thời gian chuẩn bị, bạn sẽ thể hiện được sự quan tâm và hiểu biết – Hai yếu tố để bạn tạo ấn tượng tốt.
2. Lắng nghe hiệu quả
Khi người khác nói, nhìn thẳng vào mắt họ và biểu hiện bạn đang toàn tâm chú ý vào những gì anh ta nói. Luôn để người khác có đủ thời gian để thể hiện đầy đủ bản thân họ. Ngoài ra, bạn nên lắng nghe để có thể đặt ra những câu hỏi để mang lại hiệu quả tối đa cho cuộc trò chuyện. Nếu bạn làm gián đoạn hoặc cố gắng để kết thúc câu của ai đó, họ có thể cho rằng bạn đang vội hoặc cảm thấy không được tôn trọng. Kỹ năng lắng nghe hiệu quả sẽ giúp bạn thiết lập mối quan hệ với khách hàng mới và các đối tác kinh doanh.

3. Đến sớm vài phút
Điều quan trọng là phải đúng giờ. Khi đến đúng giờ bạn đã thể hiện rằng bạn là người có trách nhiệm, có khả năng và tôn trọng thời gian của người khác. Ngoài ra, đến sớm vài phút cũng là cơ hội để bạn kiểm tra ngoại hình, lấy lại sự điềm tĩnh trước khi bước vào cuộc họp quan trọng.
Luôn luôn sắp xếp thêm ít phút trên thời khóa biểu của bạn để đề phòng những sự việc không ngờ đến như tắc đường, thời gian gửi xe…
4. Thể hiện mình
Bạn có thể tạo ấn tượng tốt đẹp đối với người khác bằng vẻ bề ngoài. Tuy vậy không có nghĩa là bạn phải mặc những bộ trang phuc gây ấn ượng mạnh đối với người khác. Điều bạn cần làm là ăn mặc gọn gàng, chỉn chu và phù hợp với hoàn cảnh.
5. Bắt tay chắc chắn
Trong hầu hết các nền văn hóa, một cái bắt tay chắc chắn có sức mạnh mang rất quan trọng. Cái bắt tay của bạn cần mang sự thân thiện và chân thành. Nếu nó quá mạnh hoặc quá yếu, bạn sẽ chuyển tải một ấn tượng tiêu cực. Hãy đứng lên trước khi bạn bắt tay – Điều đó cho thấy sự tôn trọng của bạn với đối tác. Hãy nhớ giữ cái bắt tay ngắn và thú vị. Bởi nhiều người sẽ thấy khó chịu nếu một cái bắt tay kéo dài hơn một vài giây. Sau cùng, hãy chắc chắn bạn mỉm cười và nhìn thẳng vào mắt đối phương khi bắt tay.

Tham khảo thêm: Tạo ấn tượng tốt trong lần gặp mặt đầu tiên

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • thunga
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.