logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Bài toán: Nồi Cơm Thạch Sanh – Làm từ thiện không mất tiền mà được tiền

“Đã có ai làm từ thiện hiệu quả được như thế này: Tổ chức từ thiện quyên góp được 170 triệu. Đi từ thiện gói trị giá 90 triệu, có kinh phí hoạt động ngay 10 triệu, 170 triệu còn nguyên gốc, an toàn bằng đi gửi tiết kiệm ngân hàng dài hạn 7,5 năm thu về tiền lãi các năm (6%/năm) 76,5 triệu đồng, sau 7,5 năm thu về tổng 246,5 triệu đồng, lấy số tiền này đi làm từ thiện tiếp, làm từ thiện mà tiền đẻ ra tiền vì Bạn có Nồi Cơm Thạch Sanh được Nhà nước bảo hộ” – Diễn Đàn Kinh Tế Tri Thức BNM giúp bạn làm được điều đó. Websile: www.diendankinhtetrithuc.com Mục “4 BÀI TOÁN VÀNG” – Giúp bạn thành công và giúp Quốc Gia phát triển.

☆ Một ví dụ cụ thể:

– Giống hệt như việc Đại gia có nhiều tiền (nhiều tỷ đồng) đang gửi tiết kiệm. Đương nhiên trong đó có 170 triệu không bao giờ dùng tới. Tiền lãi thu mỗi tháng 850.000đ (6%/năm).

– Phổ thông Đại gia (thiện tâm) đi làm từ thiện là mất tiền, bây giờ Đại gia đi làm từ thiện lại được tiền, nhận ngay về 10 triệu đồng do Trung Tâm Dịch Vụ Thế Giới WTW (www.awintowin.com) tặng vì bạn có công giúp đỡ xã hội.
– Từ thiện bằng thành quả của Nồi Cơm Thạch Sanh (Có sản phẩm sinh lời cụ thể) sinh ra đều đặn 1 triệu đồng/tháng trong suốt 7,5 năm (Số tiền từ thiện lên tới 90 triệu, Đại gia nhận ngay 10 triệu đồng tiền mặt). Vậy Bài toán làm lợi cho Đại gia ít nhất 100 triệu đồng. Mà Đại gia còn nguyên gốc (170 triệu gốc được nhà nước Việt Nam bảo hộ còn nguyên giá trị do đã mua bảo hiểm trách nhiệm với bên thứ 3 với số tiền đăng ký của giá trị sản phẩm là 170 triệu đồng tại Bảo Việt), vẫn rút được bằng tiền gửi tiết kiệm hàng tháng 6%/năm = 850.000đ/tháng, số tiền này do Diễn Đàn Kinh Tế Tri Thức chi trả.

– Bài toán này Đại Gia tặng gói từ thiện trị giá là 90 triệu đồng, nhận tiền mặt ngay 10 triệu đồng. Mà 170 triệu của họ coi như đang gửi tiết kiệm vẫn lấy lãi về 6%/năm. Đúng pháp luật dưới sự bảo hộ của nhà nước, tất cả chỉ là chuyển thủ tục pháp lý từ cơ quan này, sang cơ quan khác (vì nghĩa cử cao đẹp mấy thủ tục miễn phí này không thành vấn đề), mức độ an toàn như nhau (có 5 con dấu được nhà nước cấp sẽ đảm bảo việc này là: bên công chứng, bên Bảo Việt, bên diễn đàn kinh tế tri thứ BNM, bên WTW và văn phòng luật sư hợp pháp) đều được Pháp luật Việt Nam bảo vệ.

– Các tổ chức, cá nhân có điều kiện tặng Nồi Cơm Thạch Sanh (1 triệu đồng/tháng) cho người thiếu may mắn là 1 nghĩa cử vô cùng cao đẹp, giúp đời thoát khổ công đức này thuộc về bạn. Hãy tìm đến www.diendankinhtetrithuc.com để đăng ký tham gia.
– Các tổ chức làm từ thiện làm theo phương pháp này thì đương nhiên cùng 1 số tiền quyên góp được sẽ làm được nhiều lần từ thiện mà không mất gốc, thậm chí bài toán sinh ra kinh phí hoạt động cho các bạn. Ý nghĩa cao đẹp lại được nâng cao bởi vì Nồi Cơm Thạch Sanh là vô cùng cần thiết đối với người dân.

☆ Người thấy được cách làm từ thiện này hay có công giới thiệu tới các tổ chức cá nhân muốn làm từ thiện, đưa 1 Nồi Cơm Thạch Sanh vào hoạt động. Sẽ được Trung Tâm Dịch Vụ Thế Giới WTW – tổ chức Quốc tế (www.awintowin.com) tặng thưởng 1 triệu đồng.

☆ Câu hỏi 01 là Bạn không đủ 170 triệu thì có làm từ thiện được không? Trả lời là: Chúng ta là Việt Nam 1 nhà nên điều đó hoàn toàn được. Các bạn có nhiều làm nhiều, có ít làm ít và hưởng lợi tức theo tỷ lệ tất cả các đầu mục.

☆ Câu hỏi 02 là bên từ thiện tặng 170 triệu + bài toán cho 1 bên A (bên nhận từ thiện) thì bên A được gì? Và nếu bên A cần rút ngang thì sao? Trả lời là: bên A ngay lập tức nhận 10 triệu, nhận đều 1 triệu/tháng suốt 7,5 năm. 7,5 năm sau nhận về 246,5 triệu. Nếu bên A rút ngang thì vẫn được, số tiền do Diễn Đàn Kinh Tế Tri Thức chi trả.

Số tiền nhận về tại thời điểm rút = 《170 triệu + 6%×170×(số năm tính đến thời điểm rút) – các lợi tức đã nhận, kể cả từ WTW – phí bảo hiểm gói đã đóng – 1 triệu đồng》.

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • thunga
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.