logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Biến 16 điều không thể thành có thể trong ngành nhà trọ cho thuê tại các khu công nghiệp

☆ Biến 16 điều vô lý thành có lý. Mang lợi ích thiết thực nhất cho người đang định đầu tư xây phòng trọ tại Khu Công Nghiệp:

Để được tư vấn hãy gọi cho BNM

Hotline: 0967 88 68 68

 

1 – Đáng lẽ xây phòng lên chỉ thu tối đa được 1 triệu/phòng là cao -> Lại thu được 1,2 triệu/phòng một cách dễ dàng.

2 – Đáng lẽ không kín phòng (người vào hỏi thuê vẫn còn phòng) – > Thì phòng của mình luôn luôn kín cả 10 năm lúc nào cũng kín phòng.

3 – Đáng lẽ đầu tư phải tính tới phí thuê đất (kể cả đất của mình cũng phải tính) -> Thì có người cho mượn đất 10 năm không lấy tiền, ký công chứng là đầu tư bao nhiêu phòng cũng không lấy tiền thuê đất. Nếu sai đền bù cả 200 triệu.

4 – Đáng lẽ đầu tư phòng trọ phải bỏ ra cả hơn trăm triệu để xây dựng cơ sở hạ tầng: san lấp mặt bằng, rảnh thoát nước, đường vào, hành lang, sân chung, bể nước trên cao, bể phốt, đường ống ngầm, hàng rào, cổng, dây điện nguồn, …vv. -> Thì được người khác đầu tư hết cho rồi, mình chỉ hưởng toàn bộ thành quả mà hệ thống đó mang lại, mình không phải bỏ ra đồng nào cả.

5 – Đáng lẽ mình phải đi xin giấy phép xây dựng vì mình là chủ phòng, tiền thì mình thu cao hơn cả dự tính -> Thì có người khác bỏ tiền ra xin hộ hết cho.

6 – Đáng lẽ mình xây phòng kiểu gì cũng có phát sinh ngoài dự toán, ít nhất là bồi dưỡng thợ thuyền -> Thì giờ mình có phòng đẹp mà không phát sinh gì hết.

7 – Đáng lẽ khu phòng của mình làm mất 6 – 8 tháng mới xong để cho thuê -> Thì giờ sau 1 tháng mình đã cho thuê kiếm tiền rồi.

8 – Đáng lẽ mình làm phòng trọ trên đất của mình rồi, thì đất không thể cho ai thuê được nữa – Nhưng giờ mình vẫn là chủ phòng cho thuê giá cao hơn cả mình tính, mà đất của mình lại vẫn cho người khác thuê kiếm được tiền thuê đất nữa.

9 – Đáng lẽ mình xây sau 10 năm phòng cũng coi như hỏng, suốt 10 năm bỏ ra không ít tiền để bảo trì -> Thì giờ tiền bảo trì người khác bỏ 100%, mình không bỏ đồng nào. Sau 10 năm phòng vẫn còn nguyên, sơn lại là như mới, bán còn được giá hơn cả lúc mình mua. Coi như khấu hao bằng không. Thực tế phòng mình đang có thì khai thác đến 50 năm vẫn chưa hỏng.

10 – Đáng lẽ để sản xuất ra phòng xịn đầy đủ nội thất như thế dù là nhà máy nào cũng phải bỏ ra ít nhất 85 – 90 triệu/phòng. Người ta bán 125 triệu/phòng vì phải có chi phí quản lý, lưu kho và lợi nhuận. -> Thì có người khác bỏ tiền nhà ra bù lỗ để bán rẻ cho mình, rẻ hơn cả chi phí sản xuất. Ví dụ 65 triệu/phòng.

11 – Đáng lẽ mình đầu tư phòng mình phải bỏ công sức và chi phí quản lý -> Thì có người khác bỏ công sức hộ mình, bỏ chi phí hộ mình. Mình chỉ biết thu kín phòng với giá cao, tiền cứ đến tháng là chảy thẳng vào tài khoản của mình. Nếu quá 2 tháng không thấy tiền về mình cứ đến đúng nơi cam kết cẩu về 2 phòng trị giá 250 triệu đồng mà tài sản của mình vẫn còn nguyên.

12 – Đáng lẽ cho thuê phòng thì lo đủ thứ, nào là phí cho an ninh, phí các bên đến xin, tệ nạn, phí mất trộm cắp, lo cháy nổ, lo đánh nhau mất trật tự, và nhiều cái lo khác -> Giờ có người dán hộ tên mình chủ sở hữu, thậm chí số điện thoại nếu mình thích vào phòng của mình để khẳng định mình là chủ phòng. Lắp camera cho mình quan sát toàn bộ phòng của mình suốt ngày đêm. Toàn bộ các rủi ro họ bỏ tiền ra lo hết cho mình. Mình không bỏ đồng nào.

13 – Đáng lẽ mình đầu tư phòng mình lấy tiền, thì mình phải đầu tư phòng cháy chữa cháy, làm tạm trú tạm vắng cho người đến thuê. -> Thì giờ có người làm hộ hết mà họ tự bỏ tiền, mình không bỏ tiền.

14 – Đáng lẽ mình đầu tư phòng trên đất mình, mà mình muốn bán đất hay có dự án đi qua thì mình mất nhiều lắm. -> Thì giờ mình chẳng sợ mất gì cả, phòng của mình cứ cho thuê đều suốt 10 năm. 10 năm sau phòng gần như còn nguyên, chẳng ảnh hưởng gì đến đất của mình.

15 – Đáng lẽ đất của mình chỉ làm được 10 phòng và cho thuê được 1 triệu/phòng/tháng vì khu công nghiệp chỗ mình chỉ thu được thế. Dù có tiền muốn làm thêm nhưng không còn diện tích. -> Thì giờ mình đầu tư tận 20 phòng và nhiều hơn thoải mái. Mà thu về tận 1,2 triệu/phòng/tháng. Cao hơn dự tính 200.000đ/phòng/tháng.

16 – Đáng lẽ Ông có cả đất, cả tiền đầu tư bằng mình tại khu vực gần nhà mình. Phải có lợi thế, và thu tiền nhiều hơn rất nhiều so với mình, vì mình chỉ có tiền đầu tư bằng họ nhưng mình không có đất. -> Giờ thì mình thu về lợi ích lại cao hơn rất nhiều ông có cả đất cả tiền như mình mà không biết kinh doanh thông minh, chỉ biết làm phòng trọ cho thuê giống như bao người khác.

=> 16 Điều này là biến không thể thành có thể. Kinh doanh thông minh được nhiều, cùng thắng và không hại ai!

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • thunga
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.