logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Diachituthien.com: Địa chỉ từ thiện đúng nghĩa

Trong cuộc sống, hẳn mỗi chúng ta đều nhận thấy có rất nhiều tổ chức từ thiện tìm đến những con người gặp khó khăn và kêu gọi sự giúp đỡ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có các hoạt động từ thiện của riêng mình. Đó đều là các hoạt động xuất phát từ tấm lòng nhân ái của mỗi con người, mỗi tổ chức. Tất cả đều đáng được ca ngợi, được ghi nhận công sức.

Nhưng ở đâu đó, có lẽ chúng ta đã từng nghe thấy những điều không hay đằng sau những hoạt động, tổ chức từ thiện. Những điều không vui vẻ sẽ không xuất hiện khi chúng ta từ thiện đúng nghĩa. Thế nào là từ thiện đúng nghĩa? Dưới góc nhìn của tôi, từ thiện đúng nghĩa là giúp đỡ đúng người khó khăn và tấm lòng từ các nhà hảo tâm được chuyển nguyên vẹn tới người cần giúp đỡ. Và diachituthien.com là một địa chỉ như vậy.

Nó hoạt động như thế nào? Website Địa chỉ từ thiện CAD này hoạt động khá đơn giản. Nếu bạn hay ai đó cần giúp đỡ, hoặc kêu gọi giúp đỡ người nào đó, bạn chỉ cần vào Đóng góp địa chỉ để gửi thông tin đến những người quản lý website. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ đối chiếu và xác nhận thông tin qua chính quyền địa phương và cộng tác viên của website.

Website diachituthien.com có một lượng lớn cộng tác viên đang cư trú trên mọi miền của tổ quốc. Bên cạnh các hoạt động học tập và làm việc ngày thường, CTV còn thu thập thông tin các hoàn cảnh khó khăn để gửi về Địa chỉ từ thiện CAD.

Thông tin đã được xác thực sẽ nhanh chóng được đăng tải lên website để kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ. Điểm khác biệt của CAD là tấm lòng từ thiện sẽ được chuyển thẳng đến người cần được giúp đỡ qua địa chỉ, số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng của chính họ. Website không đóng vai trò là trung gian chung chuyển quà từ thiện. Đây là phương pháp ngắn nhất và có lợi nhất cho những người thiếu may mắn. Tất nhiên, diachituthien.com CAD cũng sẽ ghi nhận tấm lòng hảo tâm của các bạn trên website tại chuyên mục Lời cảm ơn. Bởi vậy, các bạn đừng quên gửi email (tinhyeututhien@gmail.com) cho website sau khi gửi quà tặng để CAD xác nhận thông tin từ người nhận quà (qua hệ thống CTV) và ghi công nhé.

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • thunga
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.