Tin đăng hết hạn, bạn cân nhắc trước khi gọi điện để tránh làm phiền người đăng. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Bánh tráng phơi sương cuốn thịt Tây Ninh tại Hà Nội
 Ẩm thực :: Đặc sản bốn phương
 214 lượt xem

Giá tiền: 15.000 đ D.mục chính: Ẩm thực D.mục phụ: Đặc sản bốn phương Ngày cập nhật: 25-05-2017 16:41 Liên hệ: Ms Hoa Email: shipgiatot123@gmail.com Địa chỉ liên hệ: Xem trong nội dung tin Khu vực: Hà Đông, Hà Nội

Nội dung tin đăng

Hãy NUÔNG CHIỀU vị giác của mình với các sản phẩm Bánh tráng và Muối Tôm ĐẶC BIỆT của Diệu Hoa. Còn rất nhiều sản phẩm bánh tráng Tây Ninh của chúng tôi, bạn có thể theo dõi trực tiếp tại website.


BÁNH TRÁNG TRẮNG MỎNG VUÔNG

Gía: 15k/tệp ( khoảng 40 lá bánh- cuốn mỏi tay^^...)

Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất Hotline/Facebook: 0919734883 ( Diệu Hoa)

Page Facebook: Muối Tôm Muối ớt Tây Ninh, Bánh Tráng Tây Ninh tại Hà Nội

Diệu Hoa tự hào là địa chỉ ngày càng uy tín cung cấp các loại muối tôm muối ớt, bánh tráng tây ninh các loại ở Hà Nội - chất lượng tốt nhất tại Hà Nội vì hàng được đặt trực tiếp tại xưởng nên luôn luôn tươi mới.

Để mua bánh tráng bánh tráng cuốn thịt, rau các kiểu; bánh tráng me, gỏi cuốn các loại - hàng ko những chuẩn gốc Tây Ninh mà còn là hàng được lựa chọn tốt nhất, chất lượng cao nhất ở Hà Nội. Các bạn vui lòng liên hệ Hotline/Facebook: 0919734883 ( Diệu Hoa).

Web: www.shipgiatot.com

Hiện tại có các loại bánh tráng cuốn thịt sau:

- Bánh tráng trắng tròn: 70k/kg. Loại này đạt mềm-mỏng-dẻo-dai nhưng trước khi cuốn thì nên phẩy qua nước mới dễ cuốn.

- Bánh tráng phơi sương vuông, loại rất mỏng: 15k/tập 40 cái ( cuốn mỏi tay). Loại này mềm-rất mỏng-dẻo-dai; đặc biệt ko phải phẩy qua nước như bánh tráng trắng tròn cuốn thịt. Cuốn loại này dễ và đẹp mắt.


-Bánh tráng muối ớt đỏ ( bánh tráng muối ớt): 75k/kg. Có 2 loại tròn và vuông. Loại này ăn được luôn; cuốn với bơ-tép sấy để làm bánh tráng bơ hoặc cũng có thể cuốn thịt, rau các kiểu được.
Bánh tráng muối ớt tròn mỏng hơn bánh tráng muối ớt vuông. Đặc điểm của loại này cũng là mềm-mỏng- dẻo-dai và đặc biệt là bánh đã tẩm sẵn gia vị và ớt rồi nên khi ăn có vị hơi cay cay của ớt. Lưu ý là bánh ko quá cay đâu ạ; cuốn với thịt, rau là vừa luôn. Bánh này khi cuốn vẫn phải thấm qua nước thì mới cuốn được vì nó có độ giòn nên khi gập sẽ gẫy.

Bản đồ đường đi

(Người đăng không chỉ định bản đồ)